CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
(Xem chi tiết tại Điều 68 đến Điều 73 Nghị Định 52/2013/NĐ-CP)
1) MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
– Công Ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Minh Hương không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập thông tin trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.
– Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty. Khi quý khách hàng gửi thông tin liên hệ hoặc thông tin cần tư vấn tại www.quatxanhvietnam.com

– Thông tin cá nhân chúng tôi thu thập bao gồm:
* Tên người liên hệ cá nhân hoặc công ty:
* Số điện thoại:
* e-Mail:
* Địa chỉ giao hàng:
* Thông tin công ty bao gồm tên giao dịch đầy đủ, địa chỉ, mã số thuế:
* Địa chỉ giao dịch:

– Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau:
a) Giao hàng quý khách đã mua tại www.quatxanhvietnam.com
b) Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.
c) Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.
d) Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.
e) Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán của khách hàng.

– Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, quý khách không thể yêu cầu thông tin đó từ chúng tôi.

2) PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
– Chúng tôi có thể chia sẻ tên, số điện thoại và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ vận chuyển để có thể giao hàng cho quý khách.

3) THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN
Công Ty TNHH Thương Mại và Kỹ Thuật Minh Hương sẽ lưu trữ các thông tin cá nhân do khách hàng cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ cho khách hàng hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu nhập hoặc khi Khách hàng có yêu cầu hủy các thông tin đã cung cấp.

4) CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN KHÁCH HÀNG
– Chúng tôi rất quan tâm đến quyền riêng tư của quý khách hàng khi quý khách sử dụng những dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi cũng hiểu rằng quý khách sẽ rất quan tâm đến việc những thông tin mà quý khách cung cấp cho chúng tôi có được bảo mật an toàn hay không. Và chúng tôi luôn muốn quý khách sẽ thật yên tâm và tin tưởng khi tham gia các dịch vụ của chúng tôi. Vì vậy chúng tôi cam kết sẽ khiến quý khách có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi mua sắm sản phẩm của chúng tôi với sự tin tưởng hoàn toàn.

– Chúng tôi tạo ra chính sách bảo mật này để chứng minh cho cam kết về sự an toàn bảo mật với quý khách. Qua Chính sách bảo mật thông tin này, chúng tôi muốn quý khách hiểu được về việc chúng tôi thu thập thông tin khách hàng, việc sử dụng và chia sẻ thông tin cũng như việc bảo mật thông khách hàng của chúng tôi.

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng chọn chúng tôi là đơn vị đối tác cung cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *