Giải pháp cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a

Hiện nay, Cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a đã trở nên vô cùng cần thiết trong việc đảm bảo bầu không khí trong phòng luôn được thoải mái cũng như sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ. Đặc biệt với nhu cầu giải trí và thư giãn của con người ngày càng tăng, hệ thống cấp khí tươi sẽ giúp các quán bar, karaoke và quán bi-a thu hút được nhiều khách hàng và đạt được lợi nhuận cao hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu rõ tầm quan trọng của giải pháp cấp khí tươi cho quán Bar, Karaoke, quán Bi-a và những lợi ích mà nó đem lại cho người kinh doanh cũng như khách hàng.

Tại sao nên cấp khí tươi cho quán Bar, Karaoke, quán bi-a?

Không gian tại phòng karaoke, quán bar hay quán bi-a thường được thiết kế theo không gian khép kín, chính vì vậy mà việc trao đổi không khí trong phòng trở nên khó khăn hơn. 

Đặc biệt đối với quán Karaoke hay quán bar, âm thanh chính là yếu tố hàng đầu quyết định đến chất lượng của dịch vụ. Chất lượng âm thanh càng tốt sẽ ghi được điểm trong lòng khách hàng. Do vậy, thiết kế không gian kín không chỉ giúp cách âm tốt, tránh làm ảnh hưởng đến những người bên ngoài mà còn giúp đảm bảo sự riêng tư, thoải mái nhất cho khách hàng.

cap gio tuoi cho phong karaoke

Tuy nhiên, mọi người trong không gian karaoke, quán bar hay bi-a thường khá đông và hoạt động nhiều. Mà trong không gian kín như vậy thì càng khiến những mùi hỗn tạp như: mùi thuốc lá, mùi rượu bia, mùi mỹ phẩm, hóa chất, mùi máy lạnh,v..v,.bị tù đọng trong phòng khiến không gian trở ngột ngạt và khó chịu. Không những vậy, đây còn là môi trường thuận lợi giúp cho vi khuẩn sinh sôi ảnh hưởng đến sức khỏe mọi người cũng như làm tinh thần vui chơi của khách bị giảm xuống. Điều này có thể là nguyên nhân khiến khách hàng quyết định không quay lại quán lần nữa.

Hiện nay tại đa số các phòng karaoke, quán bar, quán bi-a, chủ kinh doanh chỉ lưu thông không khí trong phòng bằng các thiết bị như: máy điều hòa, máy lạnh, quạt thông gió hay các thiết bị làm mát,.. Nếu chủ quán chỉ sử dụng những thiết bị này thôi thì sẽ không đảm bảo được sự thông thoáng bên trong phòng cũng như khó có thể đáp ứng được không gian thư giãn thoải mái nhất cho khách hàng. 

Giải pháp tối ưu nhất để khắc phục những vấn đề về không khí kể trên đó chính là lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a. Điều này sẽ giúp chủ kinh doanh tiết kiệm được một khoản chi phí trong việc nâng cao chất lượng không khí bên trong cơ sở kinh doanh, đồng thời mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng, giữ chân khách hàng lâu hơn. 

Giải pháp cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a

Hệ thống thông gió cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a có chức năng giúp lưu thông không khí trong phòng, đẩy không khí nóng trong phòng ra ngoài và đưa không khí tươi mới vào bên trong phòng. Việc lắp đặt hệ thống cấp khí tươi giúp cho không khí bên trong phòng luôn thoáng đãng, dễ chịu hơn. Đồng thời ngăn chặn những loại nấm mốc không có môi trường để sinh sôi và phát triển.

quat thong gio cho quan bi-a

Thêm vào đó, thiết kế quán bar, phòng karaoke hay quán bi-a là không gian kín nên việc lắp điều hòa sẽ khiến nhiệt độ bên trong phòng luôn cao hơn nhiệt độ bên ngoài môi trường, nhất là những ngày nắng nóng. Nếu để điều hòa một mình làm hết những công việc từ làm mát, hút mùi, cung cấp oxy cho con người là một điều vô cùng khó khăn. Lúc này, việc chọn lắp đặt hệ thống cấp khí tươi sẽ giúp cho điều hòa hoạt động hiệu quả hơn cũng như tạo bầu không khí trong lành đảm bảo khách hàng luôn cảm thấy thoải mái nhất.

Vai trò của lắp đặt hệ thống cấp gió tươi cho quán Bar, Karaoke, quán bi-a

Hệ thống cấp gió tươi có vai trò vô cùng quan trọng trong các không gian như quán Bar, Bi-a hay quán Karaoke. Cùng điểm qua những lợi ích khi chủ quán lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cho không gian kinh doanh của mình:

– Tạo không khí trong lành: Hệ thống cấp gió tươi sẽ giúp cho không gian trở nên trong lành, thông thoáng hơn. Với nguyên lý làm việc chính là tạo ra áp suất hút khí thải, độc hại, khói bụi… trong môi trường trong nhà ra bên ngoài, đồng thời cung cấp không khí tươi vào bên trong căn phòng. Điều này sẽ giúp tạo môi trường làm việc thoải mái, dễ chịu, an toàn cho chủ sở hữu, nhân viên và cả khách hàng. 

– Tăng cường sự thoải mái cho khách hàng: Khi môi trường bên trong quán được cung cấp gió tươi, khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu hơn. Điều này sẽ giúp cho khách hàng có thể tận hưởng các hoạt động giải trí mà không bị áp lực từ môi trường xung quanh.

– Đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và khách hàng: Không khí trong lành giúp cho nhân viên và khách hàng có thể tránh khỏi các bệnh về đường hô hấp.

– Tạo sự hấp dẫn cho khách hàng: Hệ thống cấp gió tươi có thể được thiết kế với nhiều kiểu dáng và màu sắc khác nhau, giúp cho không gian quán trở nên ấn tượng và thu hút khách hàng.

– Tiết kiệm năng lượng và chi phí: Hệ thống cấp gió tươi được tích hợp nhiều tính năng giúp cho quán tiết kiệm chi phí điện năng và giảm thiểu chi phí vận hành đáng kể.

Có thể thấy, hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a đảm nhận vai trò vô cùng lớn trong sự thành công và phát triển của tổ chức kinh doanh. Đây sẽ là vị cứu tinh mà các “boss” đang tìm kiếm bấy lâu để dứt điểm không gian bí bách, ngột ngạt khiến khách hàng phàn nàn bấy lâu đấy nhé!

quat thong gio cho quan bar

Tiêu chuẩn cấp gió tươi trong quán Bar, Karaoke, quán Bi-a

Giải pháp thi công cấp khí tươi cho quán Bar, Karaoke, quán Bi-a hay những không gian kín, diện tích hẹp và đông người nói chung cần tuân thủ tiêu chuẩn sau:

Yêu cầu tối thiểu:

–  Ít nhất 10% lưu lượng gió tuần hoàn trong phòng

– Tối thiểu 20m3/h/người

Tiêu chuẩn thiết kế:

– Yêu cầu lưu lượng gió:

Lưu lượng gió tươi dựa vào m2 sàn từ đó tính ra số người hoạt động trong văn phòng. Dựa vào tiêu chuẩn gió tươi tính ra lượng gió cần thông gió trong 1 giờ như sau:

  L/s trên 1m2 diện tích sàn  0.65
  M3/h trên 1 m2 diện tích sàn  2.30 

Tiêu chuẩn cấp gió tươi trong quán Bar, Karaoke, quán Bi-a

Phương án thi công lắp đặt hệ thống cấp gió tươi quán bar, Karaoke, quán bi-a

Hiện nay, có rất nhiều phương án thi công cấp gió tươi cho công trình quán bar, bi-a hay karaoke. Chình vì vậy, chủ kinh doanh cần dựa vào quy mô và phương thức kinh doanh để đưa ra quyết định lựa chọn hình thức phù hợp cho quán mình. 

Sau đây là những phương án thi công cấp khí tươi trong quán Karaoke, quán bar hoặc quán bi-a phổ biến: 

  • Thông gió – Cấp khí tươi 

Hình thức cơ bản và phổ biến nhất chính là cấp gió tươi và thông gió. Nói một cách đơn giản, hệ thống này sử dụng một thiết bị giúp lọc và thải không khí từ trong phòng ra bên ngoài môi trường. Đồng thời đưa luồng khí tươi mới từ bên ngoài vào trong phòng.

Nhờ vậy, mọi người khi vui chơi giải trí trong quán bar, karaoke hay quán bi-a sẽ không còn cảm thấy ngột ngạt, khó chịu do luôn được cung cấp luồng khí tươi mới.

Xem thêm: Sản phẩm quạt cấp khí tươi

  • Cấp khí tươi hồi nhiệt

Phương án được nhiều chủ kinh doanh lựa chọn hiện nay đó là cấp khí tươi hồi nhiệt. Như đã nói ở trên, nhiệt độ trong quán bar, quán bi-a hay karaoke thường chênh lệch khá lớn so với nhiệt độ bên ngoài môi trường. Vì vậy, phương án này không chỉ giúp đưa khí mới vào phòng mà thiết bị này còn giúp điều chỉnh nhiệt độ bên ngoài cân bằng với nhiệt độ trong phòng, đảm bảo quá trình trao đổi khí diễn ra tự nhiên nhất.

Xem thêm: Sản phẩm quạt cấp khí tươi hồi nhiệt đến từ Đức

  • Cấp khí tươi hồi nhiệt ẩm

Tương tự như hình thức cấp khí tươi hồi nhiệt, tuy nhiên phương án này không khí mới được đưa vào phòng không chỉ được điều chỉnh nhiệt độ mà còn được cung cấp thêm hơi ẩm. Điều này góp phần tạo ra luồng khí sạch, trong lành tốt cho hệ hô hấp, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Ưu điểm khi lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a

Có thể thấy, Việc chủ kinh doanh lựa chọn lắp đặt hệ thống thông gió cấp khí tươi mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc kinh doanh, nhất là với các đơn vị kinh doanh dịch vụ. Một số ưu điểm phải kể đến khi lắp hệ thống cấp khí tươi: 

– Lưu thông không khí một cách nhanh chóng, hút bỏ các mùi hôi như thuốc lá, mùi rượu bia, loại bỏ các tạp chất, giàu O2, tạo không gian luôn được thoải mái.

– Độ ồn thấp: Hệ thống thông gió cấp khí tươi, hút khí thải thường có độ ồn thấp nhất để không ảnh hưởng đến mọi người làm việc, hoạt động và học tập. 

– Độ bền cao: hệ thống cấp khí tươi được thiết kế có độ bền cao và hoạt động ổn định trong thời gian dài.

– Tiết kiệm chi phí: Hệ thống tích hợp nhiều tính năng giúp tiết kiệm chi phí đáng kể. Bên cạnh đó, đây còn là công cụ hỗ trợ điều hòa hoạt động hiệu quả hơn cũng như kéo dài tuổi thọ cho điều hòa. Việc tạo bầu không khí trong lành tạo cơ hội giữ chân khách hàng cũ và mang lại nguồn khách hàng mới. Nhờ đó, mang lại một nguồn lợi nhuận cho chủ kinh doanh.

cap khi tuoi cho quan bi-a

Những điều cần biết khi lắp hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a

Có thể nói, cấp khí tươi là một yếu tố quan trọng trong việc duy trì chất lượng và sự hài lòng của khách hàng trong các quán bar, karaoke và quán bi-a. Để đảm bảo việc lắp đặt hệ thống cấp khí tươi đạt chất lượng và hiệu quả cho quán của bạn, bạn nên lưu ý những vấn đề sau:

– Lựa chọn đúng sản phẩm: Điều đầu tiên mà bất cứ chủ kinh doanh nào cũng không nên xem nhẹ đó là lựa chọn sản phẩm cấp khí tươi chất lượng. Việc lựa chọn đúng thiết bị, có chức năng và công suất phù hợp giúp mang lại hiệu quả cao nhất.

– Lắp đặt hệ thống cấp khí tươi: Sau khi lựa chọn thiết bị cấp khí tươi phù hợp, chủ kinh doanh cần lắp đặt hệ thống cấp khí tươi để đảm bảo chất lượng cho quá trình cung cấp khí tươi luôn được đảm bảo. Việc lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có kinh nghiệm, lên ý tưởng lắp đặt sao cho vừa đảm bảo tính an toàn và hiệu quả vừa tăng tính thẩm mỹ cho quán.

– Bảo dưỡng hệ thống cấp khí tươi: Để đảm bảo tính ổn định và hiệu quả lâu dài của hệ thống cấp khí tươi, “chủ quán” cần thực hiện các hoạt động bảo dưỡng thiết bị thường xuyên. Các hoạt động bảo dưỡng bao gồm việc kiểm tra định kỳ hệ thống.

– Giá cả hợp lý: Đây là điều mà các chủ kinh doanh không nên bỏ qua khi quyết định lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a. Khi tham khảo những đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống cấp khí tươi, bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín, báo giá chuẩn xác, hợp lý nhất cũng như chất lượng sản phẩm và chế độ bảo dưỡng định kỳ cho thiết bị.

Tổng quan, hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a là điều vô cùng cần thiết, nhất là trong bối cảnh nhu cầu giải trí, thư giãn của con người ngày càng cao. Việc lắp đặt hệ thống cấp khí tươi hiệu quả và an toàn sẽ giúp đảm bảo chất lượng và sự hài lòng của khách hàng, cùng với đó là sự trung thành của khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ.

giai phap thong gio cho phong karaoke

Quạt Xanh Việt Nam – Đơn vị cung cấp và thi công hệ thống cấp khí tươi uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hiện nay trên thị trường, có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt hệ thống cấp khí tươi. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo được đủ những yếu tố “ Uy tín – Chuyên nghiệp – Chi phí tốt”

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp, lắp đặt, thi công hệ thống thông gió, cấp khí tươi. Chúng tôi đã cung cấp giải pháp cấp khí tươi cho hàng nghìn công trình lớn nhỏ. Từ các công trình nhà ở dân dụng, quán bar, karaoke, quán bi-a,.. cho đến các dự án lớn như nhà hàng, nhà xưởng, chung cư, khách sạn,…Với phương châm mang đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, trình độ chuyên môn cho kỹ thuật viên để mỗi dự án chúng tôi đảm nhiệm đều được đền đáp bằng sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn không ngừng tìm kiếm những giải pháp, những sản phẩm ưu việt nhất đến người tiêu dùng. Song hành với chất lượng, chúng tôi tự tin mang đến khách hàng dịch vụ thi công lắp đặt hệ thống cấp khí tươi với mức giá cạnh tranh nhất. Quy trình làm việc rõ ràng, chuyên nghiệp, mọi công đoạn từ tư vấn, lên phương án, ký hợp đồng, cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt cho đến bảo dưỡng định kỳ đều tuân thủ theo đúng quy trình. Đây cũng là điều mà khó đơn vị nào có thể đáp ứng được.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hệ thống cấp khí tươi cho quán bar, karaoke, quán bi-a của mình hoặc có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua hotline: 0968.667.791. Nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn một cách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *